Các bạn nên đọc thật kỹ nhé ạ. Áp dụng với tất cả các đối tượng từ trẻ sơ sinh mới đẻ đến bà bầu nhé!
? Đầu tiên là đối với những trường hợp bệnh nhẹ. Nghĩa là bôi thuốc sẽ khỏi trong vài ngày thậm chí vài lần với những vấn đề như hăm, rôm sảy mẩn ngứa, muỗi đốt, chàm sữa, bỏng dạ, viêm da cơ địa nhẹ ở trẻ nhỏ; zona thần kinh, thủy đậu, kiến ba khoang côn trùng độc cắn…
Bong da, á sừng nhẹ, nấm nhẹ, mụn nhẹ thời gian sẽ lâu hơn chút.

Thành Phần Kem Đa Năng Đông Y Bà Vân
Thành Phần Kem Đa Năng Đông Y Bà Vân

? Đối với những trường hợp bệnh nặng lâu năm, dùng đủ thuốc Tây tàu không khỏi hoặc khỏi rồi lại tái phát như á sừng, vảy nến, hắc lào, mụn lâu năm, dị ứng nặng khó khỏi do cơ địa, nhiễm độc corticoid, dị ứng mỹ phẩm, nấm đầu tay chân, viêm da nặng, viêm da cơ địa nặng ở trẻ nhỏ… tóm lại với những bệnh nặng các bạn xác định giúp mình 1, 2 lọ thuốc 10g không thể khỏi triệt để. Cơ chế của kem là đào thải chất độc từ trong da ra cho đến khi hết độc hoàn toàn. Có những trường hợp thời gian đầu bôi sẽ bị sưng tấy mẩn đỏ nhiều hơn do thuốc phát huy tác dụng đào thải chất độc ra ngoài. Nhưng khi thấy vậy các bạn đừng lo lắng mà hãy vui mừng vì thuốc đang phát huy tác dụng. Có những trhop k thể can thiệp chỉ bằng cách bôi mà còn phải uống trong nữa nhé. Các bạn hãy kiên trì kiên trì đến khi chất độc không còn trong da thì sẽ hết tình trạng sưng tấy và bệnh sẽ dần khỏi và khỏi một cách triệt để nhé. Và với những bệnh như váy các bạn phải xác định đầu tư thời gian và sẽ tốn kém. Bởi vì sao ạ? Thuốc e tốt nhưng chẳng phải thuốc tiên ạ. Những bệnh nặng mà tây tàu đủ kiểu ko khỏi mà chỉ 1, 2 lọ đã mong khỏi hẳn thì khó lắm ạ. Có thuốc thế e cũng ko dám bán đâu??
Tóm lại là có bệnh thì vái tứ phương. Kiên trì và tin dùng thì sẽ có quả ngọt nhé ạ!
Và em đính chính thuốc 100% thảo dược k corticoid, kiên trì kiên trì bệnh nặng đến đâu cũng sẽ hỏi triệt để 1 cách an toàn nhé ạ!

Công Dụng Kem Đa Năng Bà vân

Liên Hệ Tư Vấn

  ♠ Zalo / Phone : 0966 131 535 – 0902 661 701

     ♠ Fanpage : Đông Y Bà Vân

     ♠ Inbox Facebook : https://www.facebook.com/nhimcon.2603

Từ Khóa Tìm Kiếm Về Chúng Tôi

Kem Đa Năng Bà Vân Có Tốt Không
Kem Đa Năng Bà Vân Có Chứa Corticoid Không
Thuốc Đông Y Bà Vân Có Tốt Không
Review Thuốc Đông Y Bà Vân

Các Bài Viết Liên Quan

Gọi Điện
Đặt Hàng
Zalo
Fanpage