Đông Y Bà Vân

Nhà Thuốc Đông Y Bà Vân một trong những nhà thuốc đông y lâu đời ở miền bắc Việt Nam. Trải qua nhiều thế hệ, kế thừa và phát huy tinh hoa y học cổ truyền của dân tộc Việt Nam, Đông Y Gia Truyền Bà Vân từ một nhà thuốc nhỏ có tiếng đã vươn mình trở thành một doanh nghiệp với đội ngũ bán hàng, chăm sóc hàng hàng lên đến hơn 5000 người.

Số lượng người quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trên thị trường ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu đó của người dùng, chúng tôi xin “Review Đông Y Bà Vân” tất cả câu hỏi và thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp.

Sản Phẩm Đặc Trưng Của Đông Y Bà Vân

Sản phẩm đặc trưng và gây tiếng vang lớn khiến nhiều người biết đến Thương Hiệu Thuốc Gia Truyền Bà Vân đó là Bách Công Dược hay còn được gọi với nhiều cái tên khác như là Kem Đông Y Đa Năng Bà Vân, Kem Đa Năng Bà Vân, Đa Năng Bà Vân, Kem Bôi Bà Vân.

Tiền thân của sản phẩm Kem Đa Năng Bà VânKem Trị Bỏng Gia Truyền Bà Vân. Qua nhiều cải tiến và nghiên cứu, với công thức đặc thù thì thành phần trong Kem có thể điều trị nhiều bệnh ngoài da khác như là : Á Sừng, Tổ Đỉa, Viêm Da Cơ Địa, Điều Trị Mụn, Zona Thần Kinh, Thủy Đậu

Ưu điểm của Kem Đông Y Đa Năng Bà Vân là không chứa Corticoid nên bệnh nhân không bị dị ứng da, cũng như điều trị dứt điểm, không phụ thuộc vào thuốc như Tây Y

Cam Kết : Đông Y Bà Vân không chứa Corticoid

Liên Hệ Đặt Hàng Kem Đa Năng Bà Vân

Zalo / Phone : 0902 661 701

Facebook : Phân Phối Sỉ Lẻ Kem Đa Năng Bà Vân

 

Gọi Điện
Đặt Hàng
Facebook
Zalo